Ba ngọn lửa trong văn phòng!Mason bắt đầu giải đấu với ba trận thắng gia đình liên tiếp, lần đầu tiên là Tottenham ở Rõ.

Cristiano Ronaldo đã đóng một vai trò quan trọng trong việc này và ông ấy rất biết ơn sự hỗ trợ của ban quản lý hàng đầu của Juve.Nó cũng buồn vì nó muốn chứng minh nó là một ngôi sao..Có quá nhiều vết thương ở thư viện này. Zidane không muốn mạo hiểm thêm nữa. s ự cố của Azar đã t ái sinh..Tuy nhiên, theo tin tức về The Evening Post, Romano and Calabria vẫn không thể phục hồi sau chấn thương và sẽ không thể chơi lại Manchester United..Theo báo cáo, Obama là một cầu thủ nổi tiếng trong đội Arsenal và có vai trò lãnh đạo lớn..


March 15- Cristiano Ronaldo giúp Juve thắng 3-1 trên Caglieri trong hiệp hội tiếp theo của Serie A. Anh ấy đã có một cú hat trick hoàn hảo trong trò chơi.Nhưng Artemisia đã ra dấu hiệu rõ ràng: mọi người phải thực hiện 1000 dép cho đội..Trong khi đó, delicat, kiesa, kulussky, Mckenny và Artur được coi là không phải để bán bởi Juve, và họ cũng là trung tâm của kế hoạch tái tạo. Morata cũng xác nhận rằng sẽ ở lại (mua ra hay gia hạn thuê) trên đường tấn công. Trong khi đó, Juve cũng tin chắc rằng Ronaldo sẽ tiếp tục chơi cho đội trong mùa tới..Tôi biết khả năng của họ, từ dụ dê Sommer, cho đến Striker Thurram Jr.Như mọi người, họ đều có những lúc tồi tệ..Theo báo cáo, sau khi tiến hành cuộc phỏng vấn vị trí vị trí vị trí 18-tuổi, Manchester United đã từ chối trả nhiều tiền cho Sancho..

Debs lễ kỷ niệm mục tiêu của giải vô địch thành phố Manchester với việc làm nhanh tàu, con gái làm cho thành phố Manchester nhận nhiều hơn trăm mục tiêu vào mùa này.Vào ngay 35th phút, Icarus đã bị thương và không thể giữ được cuộc chơi. bạn đã quay thẳng về phòng thay đồ. mbape đã lợi dụng quả bóng chết để ngồi trên băng ghế..Dựa theo các báo cáo “đá bóng”, thì Zabel thực sự rất được đánh giá cao tại đội Bayern Munich, đồng đội gọi anh ta là “nubellnio”, đồng nghĩa là ca ngợi những kỹ năng bóng đá của anh ta và dù tốt như Ronaldinoo..Tôi nghĩ anh ta có thể đi bất cứ đâu và tạo cơ hội cho bất kỳ ai..Theo lời khen ngợi của Muller, mọi người đều có một tính chất tốt, và Thomas không phải là ngoại lệ..

Nhà cái uy tín chất lượng cao Trong hai tháng qua, chức năng của Milan đã giảm so với hiệu suất của năm ngoái. Sự suy giảm khả năng tấn công là nguyên nhân chính. Nếu chúng ta có thể dựa vào Ibrahim để tăng cường hỏa lực tấn công vào nửa đầu tiên của trò chơi, sau khi tên Thụy Điển bị thương, khả năng đánh đấm của Milan đã tăng cường khả năng đánh đấm không cao..Thiên cung trong trò chơi qua hướng dẫn chiến thuật, để đồng đội duy trì một thái độ đúng đắn, để đánh dấu sự lãnh đạo của tính khí Tierney..Người ta luôn cảm thấy không thể can thiệp mà không có “bằng chứng chính xác” hay các báo cáo chi tiết t ừ các cầu thủ trẻ, dẫn đến việc thiếu điều tra và giám sát..

Leave a Comment